Máy lọc nước Pentair UF - maylocnuoccaocap.vnSEO Checker
Sale
Máy lọc nước Pentair UF
FREE SHIPPING & RETURN
free shipping and return
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

Máy lọc nước Pentair UF

Tình trạng:Hết hàng

Mã SP: Pentair UF

Xem nhanh

Là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, kế thừa của công nghệ lọc nước NANO và RO ở cấp độ lõi lọc. Cấp độ lọc tuyệt đối 0.01 micron, loại bỏ 99,99999% vi khuẩn và 99.99% virus. Loại bỏ hoàn toàn 100% asen, chì và > 98% các kim loại nặng khác.
1 ₫ Free!

Out of stockThông tin sản phẩm

Máy lọc nước Pentair UF

Là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, kế thừa của công nghệ lọc nước NANO và RO ở cấp độ lõi lọc. “Giải pháp cho một Thế Giới luôn biến đổi”,  Hãng Pentair USA là một công ty tiên phong trên toàn cầu trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp xử lý nước. Hiện Hãng giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm có công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng máy lọc nước và đem lại nguồn ngước không chỉ an toàn mà còn lành mạnh. Đó chính là Hệ thống lọc nước uống trực tiếp công nghệ UF đa cấp lọc của Hãng Pentair, USA.

GIỚI THIỆU HÃNG:

Được thành lập vào năm 1966, đặt trụ sở tại Schaffhausen, Thụy Sỹ và chuỗi văn phòng chính đặt tại Mineapolis, Minesota, Hoa Kỳ. Ngay từ đầu, Pentair đã được một công ty thúc đẩy bởi tầm nhìn, trong khi căn cứ vào các ứng dụng thực tế của những ý tưởng tốt nhất. Nhiều người trong số các doanh nghiệp được mua lại của chúng tôi và các sản phẩm của họ có một lịch sử lâu đời khoảng hơn 150 năm trở lại.

may loc nuoc pentair UF cho bai gioi thieu 1

 

Xuất phát trong đổi mới, các tổ chức đã thiết kế và chế tạo một số các giải pháp quản lý lưu lượng và nhiệt sản phẩm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp.

Công ty Pentair là nhà cung ứng có uy tín toàn cầu các sản phẩm, thiết bị xử lý nước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Doanh số thực hàng năm của Công ty lên tới 8 tỷ USD, số lượng nhân viên trên 30.000 người, phạm vi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty được được phân phối trên nhiều kênh khác nhau: trực tiếp, đại lý, các đối tác dịch vụ và phân phối sản phẩm,…

Hãng máy lọc xử lý làm mềm nước cao cấp Pentair UF

Chất lượng cuộc sống càng cần được nâng cao trong khi dân số và nhu cầu tăng mạnh đã tạo sức ép về lương thực, nước sạch, năng lượng, cơ sở hạ tầng công nghiệp,.. Để đáp ứng xu thế này, công ty Pentair chủ trương tập chung vào 5 lĩnh vực ngành dọc sau:

Năng lượng: Pentair cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp liên quan đến năng lượng theo hướng hiệu năng cao, tiết kiệm và an toàn. Các sản phẩm, thiết bị của công ty như bộ lọc, hệ điều khiển, thiết bị nhiệt,… được ứng dụng đa dạng trong các ngành năng lượng như: khí ga, điện lực, khoáng sản,…

Công nghiệp: Pentair cung ứng nhiều sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt như bơm, van, hệ thống làm mát, hệ thống bảo vệ, … với các tiêu chuẩn đặc biệt cho các ngành hóa chất, dược phẩm, công nghiệp chế biến,…

Dòng hàng dân dụng và thương mại: Cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng như: nước uống trực tiếp, xử lý nước mặt, nước ngầm, hệ thống chữa cháy,… cho cư dân toàn cầu từ hộ gia đình, khu văn phòng, khu thương mại, bệnh viện, nhà máy,…

Cơ sở hạ tầng: Pentair cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết lập hệ thống hạ tầng đạt chuẩn cho hạ tầng độ thị, an ninh, thiết bị điện và công nghệ thông tin.

Thực phẩm và đồ uống: Công ty Pentair giữ vai trò thiết yếu trong việc cung cấp chuỗi thiết bị sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm từ thiết bị nuôi trồng, đến thu hoạch và đóng gói sản phẩm.

Chi tiết Pentair USA

 

TeamPentair_1200x245

Team Pentair

 

 

Công nghệ của máy lọc nước Pentair UF

Ưu điểm:

Là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, kế thừa của công nghệ lọc nước NANO và RO ở cấp độ lõi lọc. “Giải pháp cho một Thế Giới luôn biến đổi”,  Hãng Pentair USA là một công ty tiên phong trên toàn cầu trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp xử lý nước. Hiện Hãng giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm có công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng máy lọc nước và đem lại nguồn ngước không chỉ an toàn mà còn lành mạnh. Đó chính là Hệ thống lọc nước uống trực tiếp công nghệ UF đa cấp lọc của Hãng Pentair, USA.

 

Tính năng – Ưu điểm: 

      – Không dùng điện, không có nước thải, không lo bảo trì, có chế độ tự xúc rửa, máy hoạt động bền bỉ, lâu dài. Sử dụng tiện ích dễ dàng thay thế.

      – Nguồn nước khoáng tự nhiên, độ pH trung tính hướng Kiềm.

      – Cấp độ lọc tuyệt đối 0.01 micron, loại bỏ 99,99999% vi khuẩn và 99.99% virus.

      – Loại bỏ hoàn toàn 100% asen, chì và > 98% các kim loại nặng khác

      – Lưu lượng lọc lớn 1 – 5 lít/phút điều kiện áp lực nước 10 -45 psi ( bồn chứa nước cao hơn 5m), bộ lọc đạt tiêu chuẩn nước an toàn quốc tế NSF/ANSI.

      – Bộ lọc cam kết ghi đúng tham số trên nhãn sản phẩm, phù hợp xử lý nước máy, nước giếng hoặc nguồn nước có tỉ lệ TDS < 500 mg/lít.

      – Hệ thống tuân thủ tiêu chuẩn y tế về hệ thống lọc nước uống trực tiếp và được kiểm định bởi viện Quatest, Pasteur.

      – Hệ thống có thể nâng cấp chất lượng thêm bằng lõi lọc NanoCeram, USA (Công nghệ lọc nước được NASA tin dùng) nhằm nâng cao chất lượng nước và loại bỏ nhiều thành phần hóa chất ô nhiễm dược phẩm như chất hóc môn bị ngấm vào nước.

      – Mức giá ưu đãi và phù hợp với mọi người dân, tiện ích – tiết kiệm – linh hoạt.

 

Chi tiết công nghệ Pentair 

Một số hình ảnh của nước bị nhiễm độc (ô nhiễm) gây hại cho sức khỏe

mo-ta-nguon-nuoc-o-nhiem-chua-duoc-loc-xu-ly

 

 

Bảng so sánh chất lượng và khả năng xử lý của máy lọc nước
uống trực tiếp cao cấp Pentair UF với RO

 

Chỉ số đánh giá

Sản phẩm pentair CNW-3

Nước đóng chai*

Hệ thống RO

Lõi lọc Nano X (dạng trộn)

Sử dụng điện

Không

Không

Có nước thải khi lọc

Không

Không

>96%

Không

Giữ khoáng tự nhiên

Một vài thương hiệu

Không

Mức pH

Cân bằng, hướng kiềm

Phải cân bằng lại do nước tạo ra có tính axit

4.0 -< 6.5

Cân bằng

Tạo nước an toàn

Không cụ thể

Lỗ lọc (micron)

0.01 um

0.0001 um (RO)

0.0001 um

Không cụ thể

Tỉ lệ TDS

Từ 200 – 350ppm

10 -< 30 ppm*

10 -< 40ppm

<500ppm

Tạo nước lành mạnh

Một vài thương hiệu

Không

Không cụ thể

Ô nhiễm chất Bisphenol A (BPA)

Không

Không

Không

Thân thiện môi trường

Không

Không

Giá thành

Rất kinh tế

Rất đắt

Không kinh tế

Kinh tế

Công năng lọc

Tạp chất và cặn bận

Chlorine

Không

Loại hóa chất

Không

Không rõ

Ký sinh trùng

Loại Vi khuẩn

Không rõ

Loại Virut

Không rõ

Xử lý kim loại nặng (As, Pb)

Không

Chất hormone (ô nhiễm dược phẩm)

Không

Không

Không

Tự xúc rửa

Không

Không

Giải pháp trọn gói nhà bếp

Không

Không

không

 

 

Ghi chú:  Thực tế, chỉ có một vài thương hiệu nước đóng chái đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, số còn lại là các hãng sản xuất trôi nổi trên thị trường Việt Nam không có sự kiểm soát chặt chẽ của chính quyền. Phần lớn nước đóng chai đều có nguy cơ tái nhiễm khuẩn và đặc biệt là ô nhiễm do sản xuất từ vỏ chai không an toàn ( sử dụng nhựa có chứa chất BMA). Và các chai, vỏ bình nhựa được tái sử dụng nhiều lần làm ảnh hưởng đến sức khỏe.2,  Từ ngữ công nghệ Nano đang được lạm dụng và gây hiểu nhầm cho người sử dụng như: Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu có kích cỡ Nano?Đối với sản phẩm lọc thì phải nêu rõ đúng 3 tiêu chí như sau: Lõi lọc được sử dụng vật liệu Nano hay đạt cấp lọc Nano ( kích thước lọc) và khả năng hấp thụ vật liệu có kích cỡ Nano.- Vật liệu Nano là những vật chất có kích cỡ Nano = 0.001um. Có rất nhiều vật liệu Nano như Nano bạc, Nano kẽm, Nano than hoạt tính, Nano nhôm (gốm)….- Cấp lọc Nano là nói đến hai dòng lõi lọc gồm: lõi lọc có kích thước vật lý nhỏ ở cỡ Nano và lõi lọc có khả năng hấp thu hay loại bỏ tạp chất ở kích cỡ Nano.- Nguyên liệu Bạc có thể kiểm soát và khống chế phát triển của mầm bệnh. Hiện nay chất này được chọn lẫn cùng các chất dẫn khác nhau như than hoạt tính để đảm nhận nhiệm vụ trên. Tuy nhiên Bạc không thể DIỆT ( mà chỉ có thể ngăn ngừa sự phát triển ) mầm bệnh như tia UV hay Ozone, bạc cũng không liên quan đến khái niện cấp lọc (như Nano 0.001, UF 0.2 -> 0.1 hay MF 0.5). Hơn nữa, Bạc tồn tại ở dạng Nano khi trộn lẫn với các chất không ở kích thước Nano thì tạo ra hợp chất có mối liên kết không bền vững. Các phân tử Nano bạc dễ bị rửa trôi khi nước chảy qua.- Công nghệ NanoCeram của hãng Argonide, USA được chế tạo từ Nano Nhôm (tạo ion dương tự nhiên) có thể lọc nhờ cơ chế hấp thu điện tích tự nhiên những tạp chất nhỏ tới 2 nano như mực in hay thuốc nhuộn từ nước (kích cỡ Nano).

 

 Một số hình ảnh lắp đặt

Quy trình lấy mẫu nước

 

hinh-anh-lap-dat-may-loc-nuoc-pentair-uf-2hinh-anh-lap-dat-may-loc-nuoc-pentair-uf-1

Mã hàng – Bảng hưỡng dẫn lựa chọn

 

 

Pentair UF

 

 

Bảng giá các mã hàng lọc 5 cấp GWS Pentair UF + Chức năng phân theo cột

Mã SP

CW 1

CW2

CW3

CW4

NW1

NW2

NW3

NW4

Vị trí lõi

Xử lý nước có Clo

Xử lý nước có Clo và không có Clo

I

PP5

PP5

PP5

PP5

PP5

PP5

PP5

PP5

II

PP1

RESIN

PP1

RESIN

PP1

RESIN

PP1

RESIN

III

C1

C1

C1

C1

SCB

SCB

SCB

SCB

IV

UF

UF

UF

UF

UF

UF

UF

UF

V

GSInLine

GSInline

NCINLINE

NCINLINE

GSInline

GSInline

NCINLINE

NCINLINE

Giá

4.700.000

5.100.000

6.150.000

6.500.000

5.800.000

6.200.000

7.300.000

7.600.000

 

Mã hàng

Mã hàng Ứng dụng
CW-1 Nước máy đô thị có độ đục cao
CW-2 Xử lý nước máy và làm mềm nước
CW-3 Xử lý nước máy có độ đục cao + hóa chất dược phẩm như hóc môn…
CW-4 Xử lý nước máy có độ đục cao + hóa chất dược phẩm như hóc môn + làm mềm nước
CNW-1 Nước có độ đục cao + xử lý kim loại nặng
CNW-2 Xử lý kim loại nặng + làm mềm nước
CNW-3 Nước có độ đục cao, tạo khoảng cách, kim loại nặng, hóa chất dược phẩm như hóc môn..
CNW-4 Xử lý kim loại nặng, hóa chất dược phẩm như hóc môn + làm mềm nước

 

Chú ý: Tất cả các sản phẩm đều có hình dạng giống nhau, chỉ khác nhau bởi các lõi lọc bên trong với các mã sản phẩm chức năng và giá thành.

Chức năng lõi lọc

Mã hàng Ứng dụng
PS5-10E Lọc sơ cấp loại 30/5 um polydepth @5um
PS1-10E Lọc sơ cấp 15/1um polydepth @1um
RESIN(WS-10) Lõi làm mềm nước loại CaCO3 – công suất 750 grains@ NR
Ca-10*** Lọc Clo hóa chất – Công suât 19.000 lít @5um
GAC-10 Loại bỏ mùi vị lạ, hóa chất – công suất 18.900 lít @NR
SCB-10 Lõi lọc kim loại nặng – Công suất 9.400 lít @5um
Màng UF Lõi lọc UF kiểm soát mầm bệnh – công suất 6.000 lít @NR
GS-Inline Lõi lọc than hoạt tính chất lượng cao khử mùi vị, clo và hóa chất công suất 5.000 lít @NR
PAC-AG Inline (NC Inline) Lõi lọc GWS – NanoCeram – US – NASA loại bỏ mùi vị lạ, mầm bệnh, giá chất dược như hóc môn – công suất 10.000 lít @0.02 um.

 

Chú thích: Lõi GAC là than hoạt tính dạng bột được sử dụng nhằm loại bỏ tối đa mùi vị lạ trong nước.

 

 

GHI CHÚ:

 –  CW viết tắt là nước có clo ( hay nước máy); NW viết tắt cho nước không có clo ( chưa diệt khuẩn bằng clo).

-  Dòng máy CW chuyên cho xử lý nước máy, dòng NW có thể sử dụng cho mọi loại nước ( nước máy, nước ngầm, nước mặt).

-  Hệ thống có 2 cấp sơ lọc dành cho xử lý nước có độ đục cao. Cả hai loại lõi sơ cấp mã PS510E và PS110E được sản xuất theo công nghệ đặc biệt ( polydepth) với mức hấp thụ tạp chất tương ứng là 20 đến 5 um và 10 đến 1 um.

-  Lõi Resin có tác dụng làm mềm nước, kiểm soát vôi váng

-  Lõi C1 được chế tạo từ than hoạt tính cao cấp có tác dụng loại bỏ clo và hóa chất.

-  Lõi SCB1 là tổ hợp than hoạt tính dạng khối kết hợp với chất hấp thu đặc biệt, công dụng của lõi là loại bỏ clo, hóa chất và đặc biệt là các kim loại nặng trong đó gồm có As và chì.

-  Màng UF( công nghệ UF) có tác dụng kiểm soát mầm bệnh như kí sinh trùng, vi khuẩn, vi rút.

-  Lõi GS inline được chế tạo từ than hoạt tính cao cấp nguồn gốc sơ dừa, nhằm đảm bảo tối đa vị nước tự nhiên.

-  Lõi NanoCeram ( công nghệ lõi lọc nano ứng dụng cho NASA) đem lại nhiều tính năng đặc biệt và cao cấp cho hệ thống lọc như: đảm bảo vị nước tứ nhiên, kiểm soát mầm bệnh, loại bỏ ô nhiễm dược phẩm ( như chất hóc môn).

 

Bảng dự toán vật tư tiêu hao thay thế lõi lọc:

Mã lõi lọc

PS510E

PS110E

C1

Resin 10

SCB10

UF

GSInline

NanoCeram

Công suất

Tùy thuộc nguồn nước

(1-3 tháng)

Tùy thuộc nguồn nước

(1-3 tháng)

19.000 lít

(3-5 năm)

5.000 lít

(9-12 tháng)

9.400 lít

(>2 năm)

> 2 năm

5.000 lít

(9-12 tháng)

10.000 lít

(2-3 năm)

Mức lọc

5um

1um

5um

NR

0.5um

0.02um

NR

0.02um

Giá niêm yết

100.000

100.000

550.000

500.000

1.500.000

800.000

500.000

1.500.000

Các đối tác của hãng máy lọc tổng xử lý làm mềm nước cao cấp Pentair UF

 Các đối tác và danh hiệu của Pentair UF

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG

HOTLINE: 0942 909 828

Đánh giá

Chưa có bình luận nào, bạn có muốn viết bình luận của bạn không?

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Máy lọc nước Pentair UF”

Free Backlinks