Hợp tác đại lý - SEO CheckerSEO Checker
Trang chủ » Hợp tác đại lý

Hợp tác đại lý

“Với khẩu hiệu ‘’Khoa học là nền tảng của nguồn nước tinh khiết’’ chúng tôi chỉ tin tưởng vào các thương hiệu hàng đầu và là biểu tượng của chất lượng, đã được chứng thực hàng trăm năm tại các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới.
Sứ  mệnh của chúng tôi là cung cấp những giải pháp lọc nước cao cấp nhất để mang nguồn nước sạch cho tất cả mọi người dân tại Việt Nam cho dù họ là người giàu, nghèo hay trung lưu với mức giá phù hợp nhất.”

 

Chúng tôi xin mang tới những giải pháp lọc nước từ các thương hiệu lọc nước nổi tiếng đã được chứng thực rất nhiều năm trên toàn thế giới trong nghành lọc nước cao cấp mà chúng tôi là đại diện ủy quyền tại Việt Nam như  sau:

USA:

– EcoWater Systems: Là chuyên gia trong ngành lọc và làm mềm nước cho toàn bộ ngôi nhà. Thành lập từ 1925 –chiếm 25% thị phần về nghành lọc nước trên thế giới. Xếp hạng thứ 11/ 500 công ty lớn nhất thế giới.

– Pentair – GE( 1966): Xử lý nước 2 trong 1. Xử lý tổng ngôi nhà và uống trực tiếp ngay tất cả các vòi nước trong gia đình, với hơn 60 nhà máy trên thế giới.

– Selecto Scientific Inc(thành lập từ 1979): Phục vụ hơn 30 năm cho ngành công nghệ tiến tiến. Là đơn vị cung cấp cho Nhà Trắng và là đối tác toàn cầu của Coca Cola, Starbuck Coffee, Pizza Hut, Pepsi….

– Argonide – Nanoceram: Đã cung cấp cho Nasa,  Không Quân Mỹ, và 10 000 thôn làng ở Hàn Quốc.

- KXtechnologies: Matrikx: Công ty được xếp hạng 17/ 500 những Công ty lớn nhất thế giới. Là cha đẻ của CTO.

 

CANANDA:

– Canature: Chuyên xử lý độ cứng của nước xuống dưới 50 ppm. Công suất từ 500 lít/ giờ >>> 1.000 khối/ giờ. Đồng thời cung cấp máy nóng lạnh từ 100 – 1.000 người/ máy/ ngày cho văn phòng, trường học và các khu công nghiệp trên toàn thế giới.

 

HOÀNG GIA ANH:

–  Doulton :  Thương hiệu đã ra đời ở Anh hơn 185 năm và là đơn vị cũng cấp đầu tiên và lâu dài cho Hoàng Gia Anh. Hiện nay hàng triệu lõi lọc gốm của Doulton được sản xuất hàng năm và trên 140 quốc gia trên toàn thế giới  sử dụng.

 

ĐÀI LOAN:

– Union: Cung cấp máy nóng lạnh cho khu vực công cộng : Công suất từ 100 người – 800 người/ ngày/ máy. Chuyên cung cấp nước nóng lạnh cho 90% sân bay Asia, các khách sạn 5*.

 

Hiện nay, nhằm mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường, Chúng tôi cần tìm các đối tác chiến lược, kinh doanh sản phẩm , mua, sử dụng sản phẩm cho cửa hàng của mình hoặc công trình của mình trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Đảm bảo giá cả thấp nhất kèm theo chất lượng tốt nhất. Công ty luôn luôn phát huy tối đa phương châm HỢP TÁC BỀN VỮNG ĐẶT LỢI ÍCH ĐẠI LÝ LÊN TRÊN ĐỂ PHÁT TRIỂN. Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

Liên hệ:

hop-tac-dai-ly

Free Backlinks